Công ty thiết bị khoa học GBC bắt đầu hoạt động vào năm 1978.
   GBC thiết kế, sản xuất và đưa ra thị trường một loạt các công cụ khoa học. GBC là nhà sản xuất lớn các thiết bị phân tích bao gồm Máy quang phổ hấp thụ (AAS), Máy quang phổ phát xạ quang plasma kết hợp cảm ứng (ICP-OES), Máy quang phổ kế có thể nhìn thấy bằng tia cực tím (UV-Vis) oTOFMS), Sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC) và Máy đo nhiễu xạ tia X (XRD).
   Được chứng nhận bởi tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, ISO 9001, công ty tự hào về việc phát triển các sản phẩm, vượt quá mong đợi của thị trường. GBC đã nhận được nhiều giải thưởng xuất khẩu quốc tế, công nhận tiêu chuẩn vượt trội và sự chấp nhận của thế giới đối với cả tổ chức và sản phẩm.
   Trụ sở chính của công ty có trụ sở tại Melbourne, Úc với một cơ sở sản xuất và đào tạo tại Melbourne, Úc và Penang, Malaysia. Trên toàn thế giới, GBC được đại diện bởi một trong những mạng lưới phân phối lớn nhất, tại hơn 100 quốc gia. 41 năm sau khi thành lập, GBC nổi tiếng trong lĩnh vực phân tích nguyên tố do kết quả của danh mục đầu tư thành công. Công ty hiện đang dẫn đầu thế giới về phát triển nhạc cụ.
   Khách hàng của GBC được hưởng lợi từ tổ chức toàn cầu hiệu quả và hiệu quả của chúng tôi. Truy cập thông tin, hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ kỹ thuật không bao giờ là nhiều hơn một cuộc gọi điện thoại hoặc email đi.

Hiển thị 1–12 của 14 kết quả

Show sidebar